Nha khoa Arena tiến hành làm hàm tháo lắp cho Cô Phụng

Hàm giả tháo lắp là phương pháp sử dụng một tổ hợp răng giả trên nền nhựa, mục đích để phục hồi lại những răng bị mất, khôi phục lại chức năng ăn nhai. Ngày nay phương pháp răng tháo lắp vẫn được những người lớn tuổi ưa chuộng vì giá thành phải chăng cũng như không để lại bất kỳ biến chứng nào.

Hôm nay nha khoa Arena có cơ hội tiếp đón cô Võ Thị Kim Phụng, cô sinh sống và làm việc tại quận Bình Thạnh. Trước đây cô đã có từng sử dụng hàm tháo lắp, tuy nhiên do thời gian đã quá lâu, tận 10 năm, nên hàm răng giả của cô nay đã quá cũ, lỏng, và bị sậm màu nhiều hơn so với lúc trước.

Dẫn tới hiện tại, cô ăn uống không còn ngon như xưa, cũng ngại cười khi gặp mọi người vì răng bị ố màu khá nhiều. Sau một thời gian dài nghiên cứu và tìm hiểu một số nha khoa trên thị trường, cô đã quyết định đặt niềm tin vào nha khoa Arena, để tiến hành làm cho bản thận hàm tháo lắp mới, ăn nhai ngon và tự tin hơn mỗi khi cười.

Để có được hàm tháo lắp hoàn thiện cho cô Phụng, nha khoa Arena phải tiến hành tổng cộng 4 quy trình bao gồm: lấy dấu, cắn sáp, thử răng và bước 4 sẽ gắn kết thúc cho cô. Hy vọng trải qua 4 giai đoạn, cô Phụng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ tại nha khoa. Cảm ơn cô đã tin tưởng và trao cơ hội cho Arena. Chúc cô sớm sở hữu một hàm răng chắc khỏe và một nụ cười mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 096.124.1155
Chat Zalo
Gọi tư vấn
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.