Nha khoa Arena thực hiện làm răng tháo lắp cho chú Lê Tranh

Chú Tranh hiện đang sinh sống tại quận Bình Thạnh. Chú bị mất răng 2 hàm đã lâu, gây ra vô vàn khó khăn trong cuộc sống nào là ảnh hưởng tới việc ăn nhai, không dám cười tươi khi giao tiếp với người khác. Sau một thời gian dài tìm hiểu, cân đo đong đếm, chú đã ghé qua nha khoa Arena để tư vấn và quyết định làm 2 hàm tháo lắp.

Hầu như mọi khách hàng khi thực hiện làm răng tháo lắp không chỉ ở Arena mà tại tất cả nha khoa khác, đều phải trải qua quy trình 4 bước: lấy dấu, cắn sáp, thử răng, gắn kết thúc. Chỉ có những trường hợp hi hữu mất ít răng có thể rút ngắn chỉ còn 2-3 bước.

Chú Tranh bị mất toàn bộ 2 hàm, nên khi làm tháo lắp cũng phải trải qua 4 giai đoạn nói trên. Sau khi được bác sĩ nha khoa Arena gắn răng, chú hạnh phúc vô cùng vì mình đã được sở hữu một nụ cười mà ngay trong mơ chú cũng không tưởng tượng được.

Nhìn thấy nụ cười ấm áp nở trên môi của chú, cùng với những lời nhật xét hài lòng, nha khoa cảm thấy rất tự hào. Điều này giúp Arena có thêm động lực để được chăm sóc nhiều hơn nữa Cô/Chú đang gặp những tình trạng tương tự. Nha khoa cảm ơn chú đã tin tưởng và đồng hành cùng nha khoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.