Nha khoa Arena bọc 25 răng sứ thẩm mỹ Zirconia cho cô Mai Lan

Ngày nay khi mà xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của đại đa số phụ nữ qua đó cũng tăng nhanh đáng kể. Ngoài những hình thức làm đẹp như phẫu thuật thẩm mỹ, hút mỡ, tắm trắng, spa…thì mong muốn có một hàm răng đều đẹp trắng mướt cũng là một nhu cầu làm đẹp mà chị em nữ giới vô cùng khao khát. Với mong muốn che đi các khiếm khuyết như răng mọc không đều, ố vàng, thưa, nhiễm tetracylin…giải pháp bọc răng sứ thẩm mỹ được ra đời. 

Bọc răng sứ là giải pháp nha khoa có tác dụng phục hình thẩm mỹ lại cho hàm răng bằng cách sử dụng các mão sứ sau đó đắp lên những chiếc răng thật. Bằng cách này sẽ giúp che các khuyết điểm của răng trước đó hoặc sẽ được lấp đầy vào những khoảng trống mất răng, giúp hàm răng của bạn đẹp hơn, đều hơn và chức năng ăn nhai cũng sẽ được cải thiện đáng phần.

Vừa qua nha khoa Arena hạnh phúc khi được tiếp đón cô Mai Lan. Hiện tại, cô Lan sinh sống và làm việc tại quận Gò Vấp. Tình trạng của cô bị mất 4 răng cửa đã lâu, các răng còn lại cũng bị ố vàng nặng. Do đó mỗi khi gặp gỡ bạn bè, đối tác cô đều ngại ngùng chỉ dám mím môi cười chứ không hề dám cười tươi. Cô e sợ mọi người sẽ đánh giá, nói mình không biết chăm sóc răng miệng để răng xỉn màu quá nặng. 

Cô cũng đã nhiều lần có ý định đi bọc răng sứ, tuy nhiên vì chưa tìm được địa chỉ uy tín, nên chuyện làm răng vẫn bỏ ngõ tới tận bây giờ. May mắn bạn cô cũng đã làm răng tại nha khoa Arena nên bảo cô ghé qua xem bác sĩ tư vấn như thế nào. Sau thời gian tư vấn, cô quyết định bọc 25 răng sứ thẩm mỹ Zirconia Đức, để khắc phục khuyết điểm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và công việc của cô. 

Sau thời gian điều trị tại Arena, giờ đây cô đã sở hữu hàm răng đẹp hằng mơ ước. Hàm răng của cô đạt chuẩn trắng đều tự nhiên như mong muốn. Ngay từ thời điểm này, cô có thể tự tin cười tươi trước mọi người, đĩnh đạc trò chuyện cùng người khác. Nha khoa Arena cảm ơn cô, chúc cô sẽ luôn thành công trong cuộc sống với nụ cưới mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 096.124.1155
Chat Zalo
Gọi tư vấn
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.