Ngày thứ 6 bận rộn tại nha khoa Arena

Nha khoa Arena mở cửa từ thứ 2 tới sáng chủ nhật mỗi tuần. Do được sự tin tưởng của mọi người nên mỗi ngày với nha khoa lúc nào cũng tất bật từ sáng tới chập tối. Và hôm nay cũng không ngoại lệ, nha khoa phục vụ hơn 18 khách hàng.

Mỗi khách hàng ghé qua nha khoa là những tình trạng khác nhau, có người bị mất hết răng mong muốn làm lại hàm tháo lắp mới để ăn ngon hơn, cười đẹp hơn. Có khách thì răng ố vàng và lâu ngày chưa vệ sinh răng, nên tới để cạo vôi răng kết hợp tẩy trắng. Một vài khách là khách cũ của Arena tới để nha khoa tiếp tục tiến hành những bước đang còn dang dở trước khi kết thúc quy trình bọc răng sứ.

Dẫu là khách hàng nào đi nữa thì nha khoa Arena vẫn cố gắng dốc hết tâm huyết đề phục vụ tất cả một cách tốt nhất có thể. Hy vọng với sự tiếp đón tại nha khoa, sẽ không làm “các thượng đế” thất vọng. Cảm ơn tất cả quý khách hàng đã đồng hành cùng nha khoa trong thời gian vừa qua. Arena mong rằng tương lai mọi người vẫn sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng nha khoa để có một hàm răng chắc, khỏe, đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.