Cạo Vôi Răng

Cạo vôi răng là thủ thuật nha khoa đơn giản sử dụng một dụng cụ nha khoa tác động vào các mảng bám vôi răng. Từ đó, làm bong các mảng bám, làm sạch răng và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây nên. Hiện nay, cạo vôi răng sử dụng công nghệ siêu âm hiện đại nên quá trình diễn ra vô cùng nhẹ nhàng và êm ái.

Trong quá trình cạo vôi răng, khi sóng siêu âm rung lên sẽ làm vôi bám ở men răng rớt ra và giúp hàm răng trở nên sáng hơn. Kết thúc quá trình, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng kỹ càng, đảm bảo hàm răng được làm sạch hoàn toàn. Từ đó, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng với khuôn miệng thơm tho như ý.

ƯU ĐIỂM CỦA CẠO VÔI RĂNG ĐỊNH KỲ

Bảo vệ được chân răng

Không chăm sóc răng miệng và cạo vôi răng định kỳ rất dễ gây ra bệnh viêm nướu. Bệnh này nếu không điều trị kịp thời sẽ làm tụt nướu gây ảnh hưởng đến chân răng, gây tiêu xương và có thể rụng răng. Vì vậy, việc cạo vôi răng sẽ giúp bảo vệ chân răng chắc khỏe và thơm tho.

Ngăn ngừa một số bệnh do vôi răng gây ra

Vi khuẩn trong mảng vôi răng gây ra một số bệnh ở niêm mạc miệng như: Lở miệng, viêm họng, viêm amidan, bệnh tim mạch… Do đó, cạo vôi răng định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa hiệu quả những bệnh lý này.

Giúp cho hàm răng trắng đẹp

Cạo vôi răng sẽ giúp loại bỏ vôi răng và các mảng bám trên răng, giúp răng sạch sẽ và sáng bóng hơn. Đồng thời, cạo vôi răng cũng giúp hơi thở thơm mát, giúp bạn tư tin hơn khi giao tiếp.

Tại Nha Khoa Arena, với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm giúp bạn loại bỏ vôi răng một cách hiệu quả, nhẹ nhàng và nhanh chóng.

Ngoài ra, hiện nay tại Nha Khoa Arena chi phí cạo vôi răng công khai, minh bạch và phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết khách hàng.

Công ty trách nhiệm hữu hạn nha khoa thẩm mỹ Arena

– Mã số doanh nghiệp: 0316105778

– Số điện thoại: 096 124 1155

– Email: cskh@nhakhoaarena.com

– Địa chỉ: 1119 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam